Giới Thiệu

Giới Thiệu 

Blog Hockiemtien AZ

  Blog này sinh ra nhằm mục đích gì? Nó có giúp bạn kiếm được tiền không? Hay dạy bạn cách kiếm ra tiền không? Chắc hẳn đây là những câu hỏi bạn đặt ra khi mới biết đến Blog của mình. Ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. 

  Chào mừng bạn đến với Hockiemtienaz.com, và mình là tác giả của Blog đây! 😉

  Đầu tiên, mình xin được giới thiệu đôi chút về bản thân mình để chúng ta làm quen nhau và để bạn biết mình – Người lập ra Blog này là ai, mình có thể giúp gì cho bạn… Ok! 😉 Mình là Tuệ Đinh; sinh năm 1990; sở thích của mình là: Xây dựng cộng đồng và đem kiến thức làm giàu đến với mọi người; niềm đam mê của mình là: Viết Blog, làm Digital Marketing, kiếm tiền, đặc biệt là hình thức kiếm tiền online “MMO”.

  

  Qua lời giới thiệu của mình bạn có tự hỏi: Liệu mình có phải là một doanh nhân hay là một người thành công, lập nên Blog này để chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn kiếm được tiền không? Mình xin trả lời bạn là hoàn toàn không, mà mình là một Blogger, là một người như bạn: đam mê làm giàu và đang học hỏi kiến thức để kiếm tiền. Vậy mục đích của mình lập nên Blog này để làm gì?… Đó là mình muốn tạo ra một môi trường cho những người đam mê kiếm tiền ở nhiều lĩnh vực được gặp gỡ nhau, cùng nhau học hỏi và chia sẻ kiến thức. Với các bài viết về những con người thành công trong thực tế, họ sẽ là Người Truyền Cảm Hứng đến bạn. Để kiếm tiền bạn cần có kỹ năng và kiến thức, và ở Blog này mình sẽ Review (đánh giá) về các khóa học Online và các cuốn sách để giúp bạn tìm được nguồn kiến thức chất lượng nhất. Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu mình Review về một Khóa học hay một cuốn sách bất kỳ mà bạn cảm thấy cần thiết, nếu đủ lượng quan tâm mình sẽ Review cho bạn. Đặc biệt, hàng tuần mình thường xuyên có chương trình tặng sách cho độc giả nên bạn nhớ thường xuyên ghé thăm Blog nhé!

  Những mục đích cũng như ý nghĩa của Blog Hockiemtienaz.com, mà mình vừa nêu ra chính là câu trả lời cho các thắc mắc được đặt ra ở đầu bài viết. Sau đây mình xin đi vào nội dung chi tiết của từng mục đích như sau:

Tạo ra môi trường, cộng đồng cho những người đam mê kiếm tiền và làm giàu

Mình sẽ tạo ra một cộng đồng dành cho những người đam mê kiếm tiền, đam mê làm giàu thông qua các mạng xã hội để mọi người có thể gặp gỡ nhau, thảo luận, học hỏi và chia sẻ kiến thức với nhau.

Viết về những con người thành công

Trên Internet, bạn đã nghe nói về những người thành công, những người giàu có nổi tiếng nhất? Họ là những doanh nhân lớn hay những tỷ phú của thế giới… Ở Blog này mình sẽ viết về những con người như vậy. Mình sẽ viết về con người họ, quan điểm và tư duy của họ. Từ đó qua bài viết của mình họ sẽ là người truyền cảm hứng đến cho bạn. Bên cạnh đó mình sẽ viết về những gương thành công ở Việt Nam, và nếu có điều kiện mình sẽ liên hệ họ để giúp bạn hợp tác với họ trong công việc.

Review và tìm những Khóa học, Sách tham khảo chất lượng nhất cho bạn

Nếu muốn kiếm tiền chúng ta cần phải có kiến thức và kỹ năng. Nguồn kiến thức đó bạn có thể tìm trên Khóa học Online hay trong các cuốn sách. Hàng ngày, bạn thấy trên Internet người ta quảng cáo rất nhiều về các Khóa học online và các sách dạy kiến thức kiếm tiền. Nhưng trong vô vàn những khóa học, cuốn sách đó không phải cái nào cũng chất lượng, mà có rất nhiều khóa học và sách kém chất lượng. Xuất phát từ những lí do đó, mình là một người đang học tập trau dồi kiến thức kiếm tiền như bạn mong muốn sẽ tìm, đánh giá và chia sẻ lại cho bạn những khóa học hay cuốn sách chất lượng nhất. Để làm được điều đó mình phải tìm, phải bỏ tiền ra để mua những khóa học hay những cuốn sách thật để Review lại cho bạn.

Những cuốn sách mình đã mua

Hay những Khóa học Online

Yêu cầu mình Review một khóa học hay cuốn sách bất kỳ

Bạn tìm được một khóa học hay một cuốn sách nào đó hay, nhưng bạn không biết chất lượng của nó thế nào, nếu bạn bỏ tiền ra để mua mà khóa học hoặc cuốn sách đó không chất lượng bạn sẽ bị lãng phí và mất thời gian. Vì vậy mong muốn của mình là sẽ tìm mua những khóa học, cuốn sách mà bạn yêu cầu để học thử rồi sau đó chọn ra khóa học và cuốn sách chất lượng nhất để Review lại cho bạn.

Quà tặng sách dành cho những độc giả thân thiết của Hockiemtienaz.com

Nhằm tạo sự gắn kết giữa độc giả với Blog Hockiemtienaz.com, hàng tuần mình có tổ chức các Mini Game hay chương trình Give Away trên Fanpage của Hockiemtienaz để tặng sách cho những bạn may mắn dành chiến thắng. Hàng tuần bạn hãy tích cực tham gia để có cơ hội nhận sách nhé!

Lời kết

  Hy vọng qua bài Giới thiệu mở đầu này bạn đã hiểu được ý nghĩa và mục đích của Blog này tạo ra để làm gì và đã biết được mình là ai.^^ Hãy tiếp tục ủng hộ mình ở các bài viết tiếp theo bằng cách nhấn vào các mục trên Menu để đọc và khám phá nhé!

Cám ơn bạn và hẹn gặp lại !

Leave a Reply