Giới Thiệu

   Giới Thiệu

Blog Hockiemtien AZ

   Blog này sinh ra với mục đích gì ? Nó có giúp bạn kiếm được tiền không ? Hay dạy bạn cách kiếm ra tiền không ?

Chắc hẳn đây sẽ là những câu hỏi bạn đặt ra khi mới biết đến Blog của mình… Và ở bài viết này, mình sẽ giúp bạn giải đáp về những thắc mắc đó.

(chèn thêm ảnh ở đây)

   Khi mới nghe tên Blog bạn có hy vọng rằng “Blog Hockiemtien AZ sẽ giúp bạn kiếm được tiền” ? Mình mong muốn qua bài viết này, bạn sẽ hiểu được ý nghĩa thật sự của HKT AZ Blog. Không để mất thời gian của bạn, mình xin trả lời bạn luôn: “Blog này sinh ra không phải để giúp bạn kiếm được tiền, mà đến với Blog của mình việc bạn kiếm được tiền hay không phụ thuộc phần lớn vào Khả năng và Tố chất con người bạn. Điều cốt yếu ở Blog Hockiemtien AZ là mình muốn tạo ra một môi trường dành cho những người đam mê kiếm tiền và đam mê làm giàu được gặp gỡ nhau, cùng nhau học hỏi nhiều kiến thức. Với các bài viết về những con người thành công trong thực tế, họ sẽ là Người truyền cảm hứng đến bạn. Để kiếm tiền bạn cũng cần có kỹ năng và kiến thức, thì ở Blog này mình sẽ dành thời gian để Review về các khóa học Online và các cuốn sách hay nhất để giúp bạn học tốt hơn. Ngoài ra bạn còn có thể yêu cầu mình đánh giá (Review) về một Khóa học hay cuốn sách nào đó, mà nếu đủ lượng quan tâm mình sẽ Review cho bạn. Và ở mỗi tuần mình thường xuyên có chương trình tặng sách và khóa học cho bạn nên bạn nhớ thường xuyên ghé thăm Blog nhé!”

Ok! Trước khi đi vào chi tiết, mình muốn được giới thiệu về bản thân mình đôi chút ^^ để chúng ta làm quen nhau và để bạn biết được mình – Người lập ra Blog này là ai ? và mình có thể giúp gì được cho bạn 😉. Ok, Mình xin được giới thiệu: mình là Tuệ Đinh, sinh năm 1990, mình có sở thích viết Blog, chia sẻ những điều ý nghĩa đến mọi người, mình có niềm đam mê với Digital Marketing và đam mê kiếm tiền .

Mình hoàn toàn không phải là một Doanh nhân, hay là một người thành đạt giàu có lập nên Blog này để chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với bạn, mà mình là một Blogger, cũng là một người như bạn: đam mê kiếm tiền, đam mê làm giàu và đang học hỏi mỗi ngày để tìm ra con đường thành công.

Nội dung chính của Blog Hockiemtien AZ sẽ được mình tóm tắt dưới đây:

Tạo ra môi trường, cộng đồng cho những người đam mê kiếm tiền và làm giàu

Mình sẽ tạo ra một cộng đồng cho những người đam mê kiếm tiền, đam mê làm giàu thông qua các trang mạng xã hội để mọi người có thể thảo luận, học hỏi và chia sẻ kiến thức với nhau.

Viết về những con người thành công

Trên Internet bạn đã nghe nói về những người thành công, Họ là những doanh nhân hay những tỷ phú…Họ đã thành công trong thực tế và được rất nhiều người biết đến. Ở Blog này mình sẽ viết về những con người như vậy. Mình sẽ viết về cuộc đời họ, quan điểm, tư duy và triết lý sống của họ. Từ đó qua bài viết của mình họ sẽ là người truyền cảm hứng cho bạn. Bên cạnh đó mình sẽ viết về những gương thành công ở Việt Nam, sẽ liên hệ họ phỏng vấn để viết bài và nếu có thể sẽ giúp bạn hợp tác với họ. Và mục này mình sẽ lưu ở Blog cho bạn đọc

Đánh giá (Review) và tìm những Khóa học, Sách tham khảo chất nhất cho bạn

Nếu muốn kiếm tiền thành công chúng ta cần phải có kiến thức và kỹ năng. Nguồn kiến thức đó bạn có thể tìm trên các Khóa học Online hay trong sách vở. Hiện nay trên Internet bạn thấy hàng ngày người ta quảng cáo rất nhiều về các Khóa học online và các cuốn sách dạy cho bạn các kiến thức và kỹ năng để kiếm tiền. Nhưng trong vô vàn những khóa học và các cuốn sách đó có rất nhiều Khóa học chất lượng nhưng cũng không ít những khóa học vô cùng kém chất lượng. Xuất phát từ những lí do đó, mình là một người đang học tập trau dồi kiến thức kiếm tiền như bạn mong muốn sẽ tìm, đánh giá và chia sẻ lại những khóa học hay cuốn sách chất lượng với bạn. Để làm được điều đó mình cũng phải tìm, phải bỏ tiền ra để mua những khóa học hay những cuốn sách chất lượng để Review lại cho bạn.

Những cuốn sách mình đã mua

 Hay những Khóa học Online

Hy vọng qua bài Giới thiệu mở đầu này bạn đã hiểu được ý nghĩa Blog này được tạo ra để làm gì và biết được mình là ai.^^ Hãy tiếp tục ủng hộ mình ở các bài viết tiếp theo nhé! Bằng cách nhấn vào các mục trên Menu để đọc và khám phá.

Cảm ơn bạn và hẹn gặp lại !

 

 

 

Leave a Reply